CEO của T-Mobile, John Legere, đang rao bán căn hộ áp mái (penthouse) sang trọng ở thành phố New York, Mỹ với giá gần 18 triệu USD.

Bên trong penthouse gần 18 triệu USD CEO T-Mobile đang rao bán

Bên trong penthouse gần 18 triệu USD CEO T-Mobile đang rao bán

09/11/2018

CEO của T-Mobile, John Legere, đang rao bán căn hộ áp mái (penthouse) sang trọng ở thành phố New York, Mỹ với giá gần 18 triệu USD.

penthouse - ben trong penthouse gan 18 trieu usd ceo t mobile dang rao ban 00 - Bên trong penthouse gần 18 triệu USD CEO T-Mobile đang rao bán
penthouse - SR LOGO 60 - Bên trong penthouse gần 18 triệu USD CEO T-Mobile đang rao bán

SR Vietnam | Business News & Business Solutions

Căn hộ áp mái 2 tầng có diện tích gần 1.100 m2 với 4 phòng ngủ và 4 phòng tắm. John Legere đã mua căn nhà vào 2015 - sau 3 năm kể từ khi ông làm CEO của T-Mobile.

Legere đang ráo riết tìm người mua mua căn hộ lộng lẫy này, trong bối cảnh giá cả phản ánh thị trường cao cấp đang có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tháng 2/2018, Wall Street Journal cho biết căn hộ được niêm yết với giá 22 triệu USD và giá chào bán hiện tại là 17,96 triệu USD, gần như bằng đúng thời điểm Legere mua năm 2015. Căn hộ đã từng được bán với giá 27,5 triệu USD.

Dưới đây là những hình ảnh bên trong căn hộ áp mái mà CEO John Legere của T-Mobile đang rao bán:

penthouse - ben trong penthouse gan 18 trieu usd ceo t mobile dang rao ban 01 - Bên trong penthouse gần 18 triệu USD CEO T-Mobile đang rao bán

Căn hộ 2 tầng có diện tích gần 1.100 m2 với 4 phòng ngủ và 4 phòng tắm. 2 trong 4 phòng tắm có tầm nhìn thẳng ra Central Park.

penthouse - ben trong penthouse gan 18 trieu usd ceo t mobile dang rao ban 02 - Bên trong penthouse gần 18 triệu USD CEO T-Mobile đang rao bán

Diện tích hiên là 518 m2 giúp mở rộng tòa nhà ngoài hiên từ các lối phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ.

penthouse - ben trong penthouse gan 18 trieu usd ceo t mobile dang rao ban 03 - Bên trong penthouse gần 18 triệu USD CEO T-Mobile đang rao bán

Lò sửa bằng gỗ chính là tâm điểm cho phòng khách với trần nhà cao tới hơn 3,35 m. Theo mô tả, tòa nhà được xây dựng trước chiến tranh nên mang phong cách Neo-Renaissance (Tân Phục Hưng) cùng với các yếu tố Beaux-Arts (Tân cổ điển).

penthouse - ben trong penthouse gan 18 trieu usd ceo t mobile dang rao ban 04 - Bên trong penthouse gần 18 triệu USD CEO T-Mobile đang rao bán

Căn hộ áp mái trông giống như một tòa tháp với tầm nhìn ra Central Park qua những cửa sổ kính nhiều màu sắc và cả quầy bar.

penthouse - ben trong penthouse gan 18 trieu usd ceo t mobile dang rao ban 05 - Bên trong penthouse gần 18 triệu USD CEO T-Mobile đang rao bán

Tòa nhà được hoàn thành vào năm 1929 với 94 căn hộ, cùng danh sách các tiện ích gồm phòng tập thể dục, phòng chơi trẻ em và cả người gác cổng. Căn hộ áp mái của Legere từng được sử dụng bởi "trùm" báo chí người Mỹ William Randolph Hearst.

Source: Ndh.vn