Homa Techs Inc.- nhà cung cấp thiết bị IoT và thiết bị nhà/tòa nhà thông minh được tích hợp công nghệ AI, đã đem đến một cuộc cách mạng trải nghiệm thông qua việc ra mắt sản phẩm “IoT Hub kết nối đa giao thức” tại TP.HCM.

Cuộc cách mạng nhà thông minh của Homa Techs Inc.: Công nghệ đỉnh cao, cuộc sống tiện nghi, an ninh tối đa

Dòng sản phẩm IoT Hub đa năng của Homa Techs được tạo ra với khả năng hoạt động đồng thời như một Wifi Router mạnh mẽ thế hệ thứ 6, Bộ điều khiển trung tâm thông minh kết nối đa giao thức có khả năng làm việc nhịp nhàng với các thiết bị IoT phổ biến trên thị trường và thiết bị tính toán cục bộ chạy thuật toán AI phân tích các tác vụ hình ảnh, nhận dạng giọng nói, xử lý tín hiệu…

Trong dòng sản phẩm này, nhiều công nghệ đỉnh cao được giới thiệu. Đối với phân khúc tòa nhà hoặc các dự án bất động sản cao cấp, thiết bị Helius là lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, các thiết bị Netune và Intelli hướng đến phân khúc nhà riêng lẻ, căn hộ, văn phòng với mức giá phải chăng. Tất cả các thiết bị IoT Hub đa năng này đều có khả năng kết nối với nhau bằng công nghệ đường trục độc quyền của Homa.

Các công nghệ này biết tự học theo thói quen của gia chủ, biến ngôi nhà thành nơi không chỉ để ở mà còn là không gian tiện nghi và thân thiện.

Thông qua một cú chạm hoặc lệnh, ánh sáng ngôi nhà bạn sẽ được tùy chỉnh theo mục đích học hành, ăn tối, thư giãn, tiệc tùng…Gia chủ cũng có thể lắng nghe các gia điệu mình yêu thích ở bất cứ nơi nào trong nhà do công nghệ âm thanh đa vùng mang lại.

 

Bên cạnh đó, công nghệ của Homa quản lý và cải thiện đáng kể môi trường sống của nhà/tòa nhà như điều hòa không khí, quản lý điện năng, tưới tiêu cho vườn, chăm sóc hồ cá, hồ bơi, thu quần áo đang phơi khi trời mưa…

Ở khía cạnh an ninh, công nghệ được giới thiệu có khả năng nhận diện người, khuôn mặt người mà không cần hệ thống server mạnh. Hệ thống nhận diện tích hợp cùng hệ thống chiếu sáng và loa tự động. Các camera sẽ theo dõi, ghi hình và cảnh báo thông qua điện thoại của gia chủ, đồng thời phát loa tín hiệu đuổi kẻ gian.

Hệ thống đảm bảo an toàn còn cho phép cảm biến khói và nhiệt, ngăn ngừa nguy cơ rò rỉ khí ga và tự ngắt nguồn điện để giảm thiểu thiệt hại. Nhà thông minh Homa xóa tan nỗi lo hay quên của gia chủ khi họ quên rút dây cắm các thiết bị, đồng thời chủ động lên lịch sửa chữa chúng trước khi hư hỏng.

Những đột phá công nghệ trên được Homa Techs gọi là giải pháp One Hub – One App – One Brain. Tiện ích này khiến cuộc sống của khách hàng lành mạnh, thông minh, an toàn, hiệu quả và không bị giới hạn bởi rào cản công nghệ.

homa techs inc - photo 1 15631559287331726282506 - Cuộc cách mạng nhà thông minh của Homa Techs Inc.: Công nghệ đỉnh cao, cuộc sống tiện nghi, an ninh tối đa

Lễ ký kết giữa Homa và FPT

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm, Homa chính thức công bố nhà đầu tư chiến lược của họ là FPT. Với thế mạnh công nghệ, kinh nghiệm và mạng lưới kinh doanh toàn cầu, FPT sẽ kết hợp cùng Homa phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường, trước mắt là khu vực Đông Nam Á.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Source: TTVN