Cuối tuần này, M.U sẽ có chuyến làm khách tới Stamford Bridge của Chelsea ở vòng 9 Premier League. Tin không vui cho các CĐV đội bóng này khi trọng tài bắt chính sẽ là Mike Dean, người từng mang tới không ít nỗi đau cho “Quỷ đỏ”.

Đại chiến Chelsea - M.U: 'Hung thần Quỷ đỏ' bắt chính

Đại chiến Chelsea – M.U: ‘Hung thần Quỷ đỏ’ bắt chính

19/10/2018

Cuối tuần này, M.U sẽ có chuyến làm khách tới Stamford Bridge của Chelsea ở vòng 9 Premier League. Tin không vui cho các CĐV đội bóng này khi trọng tài bắt chính sẽ là Mike Dean, người từng mang tới không ít nỗi đau cho “Quỷ đỏ”.

chelsea - m.u - dai chien chelsea m u hung than quy do bat chinh - Đại chiến Chelsea – M.U: ‘Hung thần Quỷ đỏ’ bắt chính
chelsea - m.u - SR LOGO 60 - Đại chiến Chelsea – M.U: ‘Hung thần Quỷ đỏ’ bắt chính

SR Vietnam | Business News & Business Solutions

Vào ngày 20/10 tới đây, M.U sẽ có chuyến làm khách tới sân Stamford Bridge của Chelsea để đá trận đấu thuộc vòng 9 Premier League. Một trận cầu quá khó khăn cho “Quỷ đỏ” khi Chelsea hiện có phong độ cực tốt, bất bại 11 trận gần nhất, trong đó thắng đến 9. Chưa kể, 4 chuyến làm khách gần nhất tới Stamford Bridge, M.U đều ra về tay trắng…

Thêm một thông tin không mấy vui vẻ nữa đến với M.U và các CĐV đội bóng này, khi Ban tổ chức Premier League đã quyết định phân công trọng tài Mike Dean bắt chính trong trận đấu tại Stamford Bridge vào 20/10 tới. Mike Dean là cái tên khiến không ít CĐV “Quỷ đỏ” lo lắng bởi những hồi ức không mấy tốt đẹp xung quanh vị vua áo đen này.

Trong quá khứ, Mike Dean từng là cái tên khiến nhiều CĐV của đội bóng áo đỏ thành Manchester gặp ám ảnh. Hồi năm 2011, vị vua áo đen này đã đuổi 2 cầu thủ M.U khỏi sân (Rafael trong trận đấu với Tottenham và Paul Scholes ở trận gặp Man City). Tới năm 2014, Mike Dean tiếp tục là hung thần của “Quỷ đỏ” khi đuổi Fabio Da Silva, qua đó khiến M.U bị Swansea City loại ở FA Cup.

Năm 2016, tới lượt tiền vệ Juan Mata phải nhận thẻ đỏ từ Mike Dean ở trận thua West Brom. Khi cầm còi ở trận đấu giữa M.U và Chelsea hồi tháng 4/2015, ông vua sân cỏ 50 tuổi này cũng truất quyền thi đấu của Ander Herrera. Trận đấu đó, “Quỷ đỏ” đã thất bại với tỷ số 0-1.

Ở Premier League mùa này, ông Mike Dean đã cầm còi 6 trận và đã rút ra 24 chiếc thẻ vàng cùng 3 thẻ đỏ. Đáng chú ý, trong số đó có 1 thẻ đỏ dành cho M.U (dành cho Matic).

Rõ ràng, các CĐV M.U có lý do để lo lắng về viễn cảnh Mike Dean sẽ lại bắt nghiêm khắc với các cầu thủ áo đỏ và thậm chí mang tới vận rủi cho đội bóng này.

Lâm Văn

Tiền Phong

Source: Cafebiz.vn