Forbes đã hợp tác với nền tảng của blockchain Civil để xuất bản nội dung trên một mạng phi tập trung. Từ đầu năm 2019, các nhà báo có thể tải dữ liệu của họ lên mạng Civil trong khi đăng tải trên trang web của Forbes đồng thời cùng một lúc.

Forbes hợp tác với nền tảng báo chí trên blockchain để xuất bản nội dung

Chuyên mục truyền thông kinh doanh quốc tế của Forbes đã hợp tác với nền tảng của blockchain Civil để xuất bản nội dung của nó trên một mạng phi tập trung, đồng sáng lập của Civil đã xác nhận trên Medium vào thứ Ba, ngày 9 tháng 10.

Theo người đồng sáng lập Civil Matt Coolidge, Forbes đang tích hợp phần mềm Civil vào hệ thống quản trị nội dung của riêng mình (CMC). Từ đầu năm 2019, các nhà báo có thể tải dữ liệu của họ lên mạng Civil trong khi đăng tải lên trang web của Forbes cùng một lúc.

Forbes, một hãng tin tức kinh doanh của Mỹ được thành lập năm 1917, tiếp cận hơn 120 triệu người trên toàn cầu thông qua các phiên bản chính và nội địa.

Theo hãng tin tức của Mỹ Axios, quy trình mới ban đầu chỉ áp dụng cho các mục tin tức liên quan đến tiền mật mã. Tuy nhiên, nếu Forbes xem xét việc thử nghiệm là thành công, các phần khác cũng được đăng trên blockchain.

Theo Đình Kiên

ICT News

Source: Cafebiz.vn