Sau khi bổ nhiệm bà Lê Diệp Kiều Trang vào vị trí CEO, Go-Viet tiếp tục tuyển dụng nhiều nhân sự cấp cao làm việc tại Hà Nội và TP HCM.

Go-Viet có thể ra mắt ví điện tử Go-Pay trong thời gian tới. Ảnh: Go-Viet.

Trên trang Facebook cá nhân, bà Lê Diệp Kiều Trang – Tổng giám đốc Go-Viet cho biết hãng gọi xe này đang tuyển dụng nhân sự cho nhiều vị trí quản lý cấp cao. Trong đó bao gồm giám đốc vận hành tại thị trường Hà Nội; giám đốc marketing; giám đốc pháp chế; giám đốc khối doanh nghiệp và nhiều vị trí khác. Mỗi vị trí có những yêu cầu riêng, trong đó nhiều chức danh yêu cầu ít nhất 8 năm kinh nghiệm.

Trong lần tuyển dụng này, Go-Viet cũng tuyển một giám đốc phát triển kinh doanh cho Go-Pay Vietnam và một giám đốc pháp chế cho Go-Pay. Như vậy sau gọi xe máy, giao hàng và giao đồ ăn, ví điện tử sẽ là dịch vụ tiếp theo được Go-Viet triển khai.

“Vào tháng 8/2018, Go-Jek đã ra mắt dịch vụ quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và đến nay hoạt động tại 2 thành phố (TP HCM và Hà Nội), tạo ra sự tăng trưởng to lớn. Theo chiến lược mở rộng quốc tế của chúng tôi, vị trí này là cơ hội để trở thành đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Go-Pay sẽ ra mắt tại Việt Nam”, tin tuyển dụng của Go-Viet cho biết.

Theo báo cáo gần đây của RedSeer, Go-Pay đang nắm giữ thị phần cao nhất của thị trường ví điện tử Indonesia mà dự đoán sẽ có giá trị 25 tỷ USD vào năm 2023.

Go-Viet là ứng dụng kết nối đa dịch vụ, được hậu thuẫn bởi Go-Jek, startup kỳ lân hàng đầu của Indonesia. Tháng 4 vừa qua, Go-Viet bổ nhiệm bà Lê Diệp Kiều Trang – cựu CEO Facebook Việt Nam làm tổng giám đốc.

Source: Ndh.vn