Ứng dụng gọi xe Go-Viet vừa đồng loạt gửi thông tin đến người dùng thông báo đã sẵn sàng hoạt động tại Hà Nội từ chiều nay (12/9) đồng thời tung gói cước đồng giá 1.000 đồng cho tất cả các chuyến đi tại 6 quận nội thành.

Go-Viet vừa ra Hà Nội đã tung gói cước 1.000 đồng cho chuyến đi dưới 6 km, roadshow rầm rộ

Chiều nay, Go-Viet đã chính thức ra mắt tại thị trường Hà Nội, với dịch vụ gọi xe ôm theo yêu cầu, trực tiếp cạnh tranh với Grab, FastGo…

Hiện tại, khách hàng đã có thể sử dụng Go-Viet tại 6 quận trung tâm Hà Nội là: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân.

Cùng với lễ ra mắt chính thức, Go-Viet cũng rầm rộ tổ chức một chương trình road show và tung gói cước đồng giá 1.000 đồng, áp dụng cho mọi chuyến đi dưới 6km xuất phát từ 6 quận trung tâm. Chương trình khuyến mại này còn mạnh tay hơn chương trình đồng giá 5.000 đồng trong đợt ra mắt tại TP.HCM hồi tháng trước.

Với sự hậu thuẫn của Go-Jek (Indonesia), Go-Viet đã liên tục mở rộng hoạt động tại Việt Nam. Ứng dụng Go-Viet đã chính thức triển khai hoạt động rầm rộ tại TPHCM hồi đầu tháng 8 sau một thời gian thử nghiệm. Hiện, Go-Viet cung cấp 2 dịch vụ là đặt xe hai bánh Go-Bike để di chuyển và giao hàng Go-Send.

Đến hết tháng 8, hai dịch vụ của Go-Viet đã có mặt tại hầu hết các quận tại TP.HCM và nhanh chóng mở rộng hoạt động ra Hà Nội.

Ở thời điểm công bố hoạt động tại thị trường Việt Nam, Go-Viet là một trong những ứng dụng gây chú ý khi liên tục tung các chiêu khuyến mại khủng cho cả tài xế và khách hàng. Chiêu khuyến mãi của Go-Viet đã thu hút được lượng không nhỏ các đối tác tài xế trong đó, có không ít các đối tác tài xế của ứng dụng Grab

Theo Duy Vũ

ICTNews

Source: Cafebiz.vn