Dù là trận đấu tập kín, HLV Park Hang-seo vẫn "đề cao cảnh giác".

HLV Park Hang-seo lại dùng tới bài tủ để chống "điệp viên" của đối thủ

Trong các trận đấu trước những giải đấu quan trọng, HLV Park Hang-seo rất chú trọng việc "giấu bài". Nhà cầm quân người Hàn Quốc luôn cố gắng vừa giúp các học trò được thể hiện khả năng, vừa thử nghiệm nhưng phải làm sao khiến đối thủ càng khó nắm bắt càng tốt.

Một trong những việc mà thầy Park thường làm là tráo đổi số áo các học trò trên sân. Cách làm này có vẻ như được các HLV Hàn Quốc ưa chuộng. Tại World Cup 2018, HLV Shin Tae-yong cũng từng cho ĐT Hàn Quốc làm điều tương tự trước trận đấu với Thụy Điển.

asian cup 2019, park hang-seo, - photo 1 15463394686951098350806 - HLV Park Hang-seo lại dùng tới bài tủ để chống “điệp viên” của đối thủ

Xuân Trường mặc số 4 vốn thuộc về trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Tại trận giao hữu với Philippines hôm qua, HLV Park Hang-seo thêm một lần cho các học trò mặc các số áo khá lạ lẫm. Mặc dù đây là trận đấu tổ chức kín, không khán giả và hạn chế truyền thông tác nghiệp, song chiến lược gia 59 tuổi vẫn rất cẩn thận, nhằm tránh "tai mắt" từ Iran, Iraq hay Yemen.

Kết quả 4-2 nghiêng về Việt Nam và tên những người ghi bàn như Quang Hải, Văn Đức là điều được công khai. Nhưng những miếng đánh mới cùng các thử nghiệm nhân sự sẽ vẫn mang đến nhiều bất ngờ cho các đối thủ tại Asian Cup 2019 sắp tới.

Theo Lupo

Trí Thức Trẻ

Source: TTVN