Nếu nhận việc tại Indonesia, Roberto Carlos sẽ đem tới lợi ích to lớn cho bóng đá Đông Nam Á.

Huyền thoại Roberto Carlos bất ngờ nộp hồ sơ ứng tuyển tại Indonesia

Huyền thoại Roberto Carlos bất ngờ nộp hồ sơ ứng tuyển tại Indonesia

04/12/2018

Nếu nhận việc tại Indonesia, Roberto Carlos sẽ đem tới lợi ích to lớn cho bóng đá Đông Nam Á.

roberto carlos - huyen thoai roberto carlos bat ngo nop ho so ung tuyen tai indonesia - Huyền thoại Roberto Carlos bất ngờ nộp hồ sơ ứng tuyển tại Indonesia
roberto carlos - SR LOGO 60 - Huyền thoại Roberto Carlos bất ngờ nộp hồ sơ ứng tuyển tại Indonesia

SR Vietnam | Business News & Business Solutions

Sau khi HLV Widodo Cahyono Putro ra đi, Bali United - CLB đang chơi tại giải VĐQG Indonesia - gấp rút tìm một người thay thế. Trong số những hồ sư ứng tuyển được gửi tới đội bóng này, bất ngờ xuất hiện cái tên Roberto Carlos .

Huyền thoại người Brazil bắt đầu sự nghiệp cầm quân vào năm 2012 cùng CLB Anzhi Makhachkala. Đến nay anh đã trải qua 4 CLB khác nhau nhưng chưa đạt được nhiều thành công.

Kể từ khi rời Dehli Dynamos năm 2015, Carlos vẫn đang đi tìm một đội bóng thích hợp. Đông Nam Á, nơi từng chứng kiến những cựu danh thủ như Bryan Robson, Alfred Riedl hay các HLV danh tiếng như Rajevac, Petrovic, Sven-Goran Eriksson trổ tài, được coi là lựa chọn tốt để Carlos bắt đầu lại.

roberto carlos - photo 1 15438287118051046806929 - Huyền thoại Roberto Carlos bất ngờ nộp hồ sơ ứng tuyển tại Indonesia

Carlos sẽ làm HLV tại Indonesia?

Tuy nhiên, Bali United hiện chưa đưa ra quyết định lựa chọn HLV trưởng cho mùa giải 2019 mà tạm trao quyền cho ông Eko Purdjianto.

Roberto Carlos nổi tiếng là một hậu vệ với những cú sút búa bổ với quỹ đạo bay khó lường. Anh giành đủ các danh hiệu danh giá nhất ở cấp CLB (La Liga, Champions League cùng Real) và ĐTQG (Copa Ameria, World Cup cùng Brazil).

Cho đến nay, bàn thắng "phản vật lý" của Carlos vào lưới ĐT Pháp sau cú đá phạt hình trái chuối vào năm 1997 vẫn luôn nằm trong top các pha lập công đẹp mắt nhất thế giới bóng đá.

Theo Lupo

Trí thức trẻ

Source: TTVN