Những tin tức tiêu cực trên báo chí khiến tình hình hiện tại dường như không khả quan. Tuy nhiên, thực tế chứng minh điều ngược lại.

[Infographic] 9 dấu hiệu cho thấy thế giới đang tốt lên

10/11/2018

Những tin tức tiêu cực trên báo chí khiến tình hình hiện tại dường như không khả quan. Tuy nhiên, thực tế chứng minh điều ngược lại.

thế giới đang tốt lên - infographic 9 dau hieu cho thay the gioi dang tot len 00 - [Infographic] 9 dấu hiệu cho thấy thế giới đang tốt lên
thế giới đang tốt lên - SR LOGO 60 - [Infographic] 9 dấu hiệu cho thấy thế giới đang tốt lên

SR Vietnam | Business News & Business Solutions

Từ khi doanh nhân Donald Trump giành ghế tổng thống Mỹ vào năm 2016, thế giới có vẻ trở nên hỗn loạn hơn. Ông "gây chiến" khắp nơi, từ đối thủ đến đồng minh, khi cáo buộc các quốc gia lợi dụng Mỹ. Ông rút khỏi các hiệp định quốc tế và thường xuyên đưa ra những phát ngôn gây tranh cãi.

Trong bối cảnh căng thẳng thương mại và thị trường chứng khoán bất ổn, nhiều người lo ngại về sự phát triển toàn cầu và không biết rằng thế giới thật ra đang tốt lên. Trong thực tế, nhiều khía cạnh của cuộc sống trên Trái đất đang được cải thiện đáng kể. Tình trạng nghèo đói giảm một nửa kể từ năm 1990; tuổi thọ trung bình đang tăng ở các nước nghèo; và nhiều chỉ số khác cũng ủng hộ nhận xét này.

thế giới đang tốt lên - infographic 9 dau hieu cho thay the gioi dang tot len 01 - [Infographic] 9 dấu hiệu cho thấy thế giới đang tốt lên

Source: Ndh.vn