Trang web cho thuê nhà Airbnb vừa phát động cuộc thi có tên "Night at the Great Wall" (đêm ở Vạn Lý Trường Thành). 4 người chiến thắng sẽ được mời tới Trung Quốc cho kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm ở danh lam nổi tiếng này.

Một phòng trọ sẽ được dựng lên ở Vạn Lý Trường Thành. (Nguồn: Airbnb)

class="img-note-sr">

Vào lúc hoàng hôn khách sẽ có một bữa tối với đủ loại món ăn đặc trưng trong khi thưởng thức âm nhạc truyền thống Trung Quốc. Sáng sớm hôm sau, đoàn sẽ đi bộ về miền quê và khám phá lịch sử di sản. Các hoạt động khác bao gồm học làm dấu triện và thư pháp.

Người tham gia chỉ cần viết bài luận 550 chữ trả lời câu hỏi: "Tại sao việc phá bỏ rào cản giữa các nền văn hóa hiện nay quan trọng hơn bao giờ hết? Bạn muốn tạo kết nối như thế nào?" Giám khảo sẽ đánh giá câu trả lời và chọn ra người thắng cuộc. Cuộc thi kết thúc vào ngày 11/8 và kỳ nghỉ cho người chiến thắng sẽ diễn ra vào khoảng 3-9/9.

Đây là lần đầu tiên một hoạt động như thế này được tổ chức. Airbnb muốn quảng bá Vạn Lý Trường Thành ra thế giới và phong cách du lịch bền vững đến Trung Quốc. Bức tường thành nổi tiếng là một trong những kiệt tác kiến trúc hàng đầu trong lịch sử và thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

đầu tư giá trị - y nghi lang man o van ly truong thanh 02 - Kỳ nghỉ lãng mạn ở Vạn Lý Trường Thành

Không gian ấm cúng. (Nguồn: Airbnb)

đầu tư giá trị - y nghi lang man o van ly truong thanh 03 - Kỳ nghỉ lãng mạn ở Vạn Lý Trường Thành

Du khách sẽ được học viết thư pháp. (Nguồn: Airbnb)

đầu tư giá trị - y nghi lang man o van ly truong thanh 04 - Kỳ nghỉ lãng mạn ở Vạn Lý Trường Thành

Giường ngủ ngoài trời cho phép du khách ngắm cảnh từ cả 4 hướng. (Nguồn: Airbnb)

Source: Ndh.vn