Thời đại 4.0 với sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence ) đang thay đổi cách thức vận động của xã hội. Mối đe dọa bị thay thế nhân lực vẽ lên một viễn cảnh máy móc thông minh sẽ thống trị.

Ngành tổ chức sự kiện chuyển mình ra sao trong thời đại 4.0?

class="img-note-sr">

Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng tích cực của những phát minh thời đại 4.0 trong nhiều ngành hàng. Đặc biệt, cuộc đua về kỹ thuật, công nghệ số đang trở nên cạnh tranh trong ngành tổ chức sự kiện. Khi cùng chung một tệp khách hàng tiềm năng nhưng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đều tạo cơ hội cho các công ty đẩy mạnh sự tương tác công nghệ, kết nối thuận lợi với khách hàng giúp thu nhỏ quy mô địa lý sự kiện.

đầu tư giá trị - img20180526090936688 - Ngành tổ chức sự kiện chuyển mình ra sao trong thời đại 4.0?

Các đơn vị tổ chức sự kiện ngày càng đầu tư lớn vào cơ sở vật chất hiện đại để khách hàng có được trải nghiệm tương tác với công nghệ mới nhất giúp nâng cấp các thiết bị phục vụ nhu cầu nghe, nhìn, cảm nhận. Màn chiếu và projector được thay thế bằng hệ thống màn hình LED sắc nét để hình ảnh sự kiện được truyền tải ấn tượng, có hệ thống điểu khiển thân thiện, linh hoạt cho người sử dụng và thuyết trình. Hiệu ứng âm thanh ánh sáng không còn cố định và đơn sắc mà được thiết lập đa màu đa dạng , thậm chí sử dụng công cụ trình chiếu hình ảnh 3D Hologram cho những sự kiện hoành tráng và dẫn đầu xu hướng,

đầu tư giá trị - img20180526090936866 - Ngành tổ chức sự kiện chuyển mình ra sao trong thời đại 4.0?

Hiệu ứng 3D Hologram cho sân khấu sự kiện

Điểm cộng tiếp theo trong sự phát triển của công nghệ số thời đại 4.0 chính là khả năng kết nối con người. Các sự kiện, hội nghị đa văn hóa hoàn toàn có thể phá bỏ rào cản ngôn ngữ qua tai nghe bluetooh phiên dịch và thậm chí có thể áp dụng các ứng dụng điển tử tự phiên dịch, để cuối cùng kết nối được các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới cùng hướng về một nội dung và thông điệp chính. Cộng hưởng với sự gắn kết đấy là khả năng thu nhỏ quy mô địa lý sự kiện của thế hệ tân tiến này và đã được dự báo trước bởi Thomas Friedman trong Thế Giới Phẳng (The Wolrd of Flat, 2005). Khi sự tiếp xúc của các cá nhân trở nên dễ dàng và chặt chẽ hơn 10 năm trước, đó là lúc chúng ta không cần phải có mặt tại một địa điểm nhất định mới có thể tương tác và trao đổi thông tin. Cụ thể hơn, các công cụ trực tuyến như hoạt động livestream, Podcast, hội nghị trực tuyến ngay trên các ứng dụng điện tử và màn hình trình chiếu của chương trình chính là cầu nối thông tin trong ngành tổ chức sự kiện. Quy mô sự kiện đang dần thu nhỏ trong vòng 500 khách đổ lại để tập trung vào các tệp khách hàng trọng điểm đồng thời cân đối được ngân sách tổ chức.

đầu tư giá trị - img20180526090937114 - Ngành tổ chức sự kiện chuyển mình ra sao trong thời đại 4.0?

Sảnh tiệc hội nghị tại Capella Gallery Hall quận 10, với trang thiết bị hiện đại

Bắt lấy sự thay đổi của thế giới công nghệ số, các trung tâm hội nghị & tiệc cưới hiện nay có đầu tư lớn về cơ sở vật chất hiện đại với sảnh tiệc thiết kế theo phong cách độc đáo sang trọng, trang bị hệ thống màn hình LED, âm thanh ánh sáng, sân khấu tiêu chuẩn quốc tế. Dịch vụ chăm sóc khách hàng được quy chuẩn hóa, và luôn cập nhật những phong cách mới nhất để đa dạng hóa sản phẩm của chính mình.

Theo ông Nguyễn Cao Trí – chủ tịch hội đồng quản trị Capella Holdings (tập đoàn phát triển hệ thống ẩm thực và giải trí sở hữu các thương hiệu nổi tiếng gồm: Chill Sky Bar, Air 360 Sky Bar; Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Capella Gallery Hall …) :” Trong thị trường tổ chức sự kiện cạnh tranh và năng động hiện nay, công nghệ kỹ thuật số là cốt lõi của sự phát triển đột phá. Ai nắm bắt được công nghệ trước thì cán cân thành công sẽ nghiêng theo đó.” Trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Gallery Hall được đầu tư dựa trên thước đo tiêu chuẩn khắt khe để xây dựng một địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng với không gian đa chức năng phù hợp cho nhiều loại hình hội nghị, sự kiện, yến tiệc, tiệc cưới cao cấp. Với 6 sảnh tiệc trong nhà và ngoài trời, công suất phuc vụ lên tới 500 khách mỗi sảnh cho một sự kiện trọng điểm với đầy đủ trang thiết bị tân tiến để hình ảnh doanh nghiệp được chuyên nghiệp hóa trước truyền thông đại chúng.

đầu tư giá trị - img20180526090937604 - Ngành tổ chức sự kiện chuyển mình ra sao trong thời đại 4.0?

Công suất sảnh lên tới 500 khách cho các sự kiện trọng điểm & cao cấp

Khách hàng có thể tin tưởng trải nghiệm dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Capella Gallery Hall, số 24 đường 3/2, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh. Hotline: 0971 04 77 88

Website : www.capellagallery.com

Email: contact@capellagallery.com

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Source: TTVN