Người được chọn không chỉ được đi du lịch miễn phí mà còn có lương.

Vidanta. (Nguồn: Vidanta Los Cabos)

class="img-note-sr">

Vidanta, chuỗi resort hạng sang của Mexico đang tuyển đại sứ du lịch với mức lương 120.000 USD/năm. Nơi làm việc là Vidanta Nuevo Vallarta - khu nghỉ mát rộng hơn 1.000 ha bên bở biển Riviera Nayarit, ngay ngoại ô thành phố Puerto Vallarta.

Nhiệm vụ bao gồm chụp ảnh và quay phim về trải nghiệm ở phòng hạng sang, ăn đồ ăn cao cấp, tận hưởng spa, thư giãn bên hồ bơi và bãi biển. Đại sứ cũng sẽ được thưởng thức bữa sáng trên giường và chơi golf tại Học viện Golf Jack Nicklaus.

Ngoài việc thư giãn trong khu nghỉ dưỡng, người này cũng sẽ ghi lại các hoạt động địa phương, từ khám phá tàn tích của người Maya cổ đại, bơi trong "cenotes" (hố chìm) và đi câu lạc bộ đêm.

Tất cả chi phí đi lại (đến/đi và trong Mexico) và ăn uống đều do Vidanta thanh toán. Người được chọn sẽ trải qua một khóa đào tạo và làm việc với nhóm bán hàng và tiếp thị để tạo nội dung đăng lên mạng xã hội.

Chiến dịch “Công việc tốt nhất thế giới” của hãng áp dụng tại các khu du lịch nổi tiếng như Riviera Maya, Los Cabos và Puerto Vallarta.

Người tham gia phải đăng ký trực tuyến và có thể gửi đoạn phim một phút giới thiệu bản thân. Thời hạn cuối cùng cho các đơn đăng ký là 11h50 tối 21/10 giờ địa phương (11h50 sáng 22/10 giờ Hà Nội). Công việc sẽ bắt đầu vào tháng 12/2018.

Source: Ndh.vn