Sau nhiều đồn đoán, người đại diện của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo lên tiếng phủ nhận việc cầu thủ này đã sở hữu siêu xe Bugatti trị giá 19 triệu USD.

Người đại diện của Cristiano Ronaldo tuyên bố, thông tin cầu thủ này sở hữu siêu xe đắt nhất thế giới Bugatti La Voiture Noire là không chính xác.

Theo đó, người đại diện của Cristiano Ronaldo tuyên bố, thông tin cầu thủ này sở hữu siêu xe đắt nhất thế giới Bugatti La Voiture Noire là không chính xác. Thông tin được đăng trên tạp chí TMZ.

Người đại diện của Cristiano Ronaldo tuyên bố, thông tin cầu thủ này sở hữu siêu xe đắt nhất thế giới Bugatti La Voiture Noire là không chính xác.
Trước đó, tờ Marca đưa ra thông tin cho rằng ngôi sao của câu lạc bộ Juventus, Cristiano Ronaldo chính là người đã hoàn tất thủ tục mua siêu xe này, tuy nhiên tờ này đã không đưa ra dẫn chứng cụ thể.

Siêu phẩm này ra mắt lần đầu tại triển lãm Geneva Motor Show hồi tháng 3 vừa qua và ban đầu được cho là thuộc sở hữu của cháu nội nhà sáng lập Porsche và con trai cựu chủ tịch tập đoàn Volkswagen, ông Ferdinand Piech. Tuy nhiên chủ nhân thực sự của siêu xe trị giá tới 19 triệu USD vẫn đang là một bí mật.

Dù đại diện của Ronaldo phủ nhận, Giám đốc truyền thông của Bugatti là Tim Bravo không đưa ra lời khẳng định nào về vụ việc. Ông này chia sẻ trên mạng xã hội là không phủ nhận cũng như xác nhận thông tin về chủ nhân chiếc siêu xe.

Siêu xe này được cho là đang tổ chức đấu giá bí mật cho những khách hàng siêu VIP, và chủ nhân của chiếc xe có vẻ như vẫn chưa được định đoạt.

Bugatti La Voiture Noire trang bị động cơ W18, dung tích 8.0L cũng được sử dụng trên Chiron, sản sinh công suất 1.500 mã lực và mô men xoắn cực đại 1.600 Nm tương tự người anh em Chiron. Bugatti đã không công bố hiệu suất cụ thể của La Voiture. Siêu xe 19 triệu USD được trang bị hộp số ly hợp kép 7 cấp và dẫn động 4 bánh.

Source: Ndh.vn