Smartphone màn hình gập của Samsung dự kiến bán ra trong tháng 11 với giá hơn 50 triệu đồng tại Việt Nam. Với mức giá này, Galaxy Fold là smartphone đắt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Samsung Galaxy Fold giá hơn 50 triệu đồng tại Việt Nam

Theo thông tin từ Samsung, smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng sẽ được bán ra với số lượng giới hạn tại thị trường Việt Nam trong tháng 11. Giá dự kiến của Galaxy Fold là hơn 50 triệu đồng.

Với mức giá này, Galaxy Fold cũng là smartphone đắt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, vượt qua mức giá 44 triệu đồng của iPhone 11 Pro Max chính hãng.

Samsung Galaxy Fold được nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc trình làng tại sự kiện Unpacked 2019 từ hồi tháng 2. Theo kế hoạch thiết bị sẽ lên kệ từ ngày 26/4, nhưng một số báo cáo cho biết sản phẩm dính lỗi màn hình khiến Samsung phải lùi lại thời gian mở bán. Đến ngày 6/9 vừa qua, Galaxy Fold mới chính thức bán ra tại Hàn Quốc với mức giá gần 2.000 USD.

Galaxy Fold được trang bị công nghệ màn hình dẻo Infinity Flex giúp điện thoại có thể gập đôi khi cần. Ở chế độ mở rộng, thiết bị sử dụng như một chiếc máy tính bảng với kích thước màn hình đạt 7,3 inch. Còn khi gập lại để sử dụng ở chế độ điện thoại, màn hình sẽ có kích thước 4,6 inch. Smartphone này được Samsung trang bị cấu hình mạnh với chip Snapdragon 855, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 512 GB

Source: Ndh.vn