Tại triển lãm công nghệ lớn nhất châu Âu IFA năm nay, Samsung giới thiệu nhiều sản phẩm mới, trong đó có tủ quần áo thông minh AirDresser, giúp làm sạch và phục hồi hiệu quả.

Thiết bị có thể chứa 2-5 bộ quần áo trong một lần làm sạch. Ảnh: Future.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất Hàn Quốc, AirDresser làm sạch quần áo bằng hệ thống Jet Air và Air Hangers, sử dụng các luồng khí mạnh để thổi bay và loại bỏ bụi bẩn, thậm chí từ sâu trong vải. Tính năng Jet Steam giúp vệ sinh quần áo nhẹ nhàng để loại bỏ vi khuẩn. Trong khi đó tính năng Heatpump Drying chăm sóc cho quần áo bằng cách sấy khô ở nhiệt độ thấp để giảm co rút và hư hại do nhiệt.

Sản phẩm cũng có bộ lọc khử mùi để thu và loại bỏ mùi hôi đồng thời ngăn không cho chúng tích tụ bên trong thiết bị. Thiết bị còn được trang bị bộ lọc bụi giúp giữ sạch bên trong khoang và không cho bụi trôi nổi trong không khí.

Bên cạnh AirDresser, Samsung còn giới thiệu máy hút bụi không dây POWERstick Jet. Sản phẩm được trang bị công nghệ Digital Inverter của Samsung và Jet Cyclone để tạo ra công suất hút 200W.

Cũng tại IFA 2019, Samsung trình làng chiếc máy lọc không khí đầu tiên của hãng dành riêng cho thị trường châu Âu Cube AX9500.

Source: Ndh.vn