Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (HoSE: SSI) xuất sắc lập thành tích với 3 giải thưởng quan trọng: Nhà môi giới tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam, Nhà tư vấn phát hành cổ phiếu tốt nhất Việt Nam.

SSI xuất sắc giành 3 giải thưởng quan trọng. Ảnh: SSI.

Các tổ chức tài chính xuất sắc tại châu Á vừa được trao giải thưởng danh giá FinanceAsia Country Awards.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (HoSE: SSI) xuất sắc lập thành tích với hat-trick (3) giải thưởng quan trọng: “Best Broker” (Nhà môi giới tốt nhất Việt Nam), “Best Investment Bank” (Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Việt Nam) và “Best ECM House” (Nhà Tư vấn phát hành cổ phiếu tốt nhất Việt Nam).

Ba giải thưởng này tiếp tục khẳng định tên tuổi cũng như vị trí của SSI - công ty chứng khoán số 1 Việt Nam - trên thị trường trong nước cũng như trong khu vực.

FinanceAsia Country Awards là một trong những giải thưởng thường niên danh giá trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng do tạp chí uy tín hàng đầu của châu Á FinanceAsia thực hiện, nhằm vinh danh những tổ chức tài chính xuất sắc nhất tại các quốc gia trong khu vực.

Giải thưởng được trao dựa trên dữ liệu và thông tin được FinanceAsia thu thập được về những thành tựu kinh doanh, giao dịch nổi bật nhất thị trường mang lại giá trị cao cho khách hàng cũng như tầm ảnh hưởng đến sự phát triển chung của thị trường.

Vượt qua những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe của giải thưởng, 3 hạng mục quan trọng gồm “Best Broker”, “Best Investment Bank” và “Best ECM House” đều thuộc về SSI.

Đây đã là lần thứ 8 SSI nhận được giải thưởng “Best Broker” (trước đó vào các năm 2008 - 2009 - 2010 - 2011 - 2014 - 2015 - 2016), lần thứ 6 nhận được giải thưởng “Best Investment Bank” (trước đó vào các năm 2010 - 2011 - 2014 - 2016 - 2018) và lần thứ 4 nhận được giải thưởng “Best ECM House” (trước đó vào các năm 2014 - 2015 - 2018).

Đây là những con số vô cùng ấn tượng, cho thấy uy tín vượt trội của SSI trên thị trường, đồng thời khẳng định ngôi vị số 1 vững chắc của SSI tại Việt Nam. Với bề dày thành tích và uy tín hàng đầu trên thị trường, các mảng kinh doanh của SSI đều hoạt động rất hiệu quả, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện, hoàn hảo và sáng tạo.

Source: Ndh.vn