Tạp chí TIME ngày 19/7 công bố ảnh bìa cho số mới nhất – bức ảnh khuôn mặt Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin hòa làm một.

Tạp chí TIME ‘hợp nhất’ mặt Trump và Putin để làm trang bìa

class="img-note-sr">

Gương mặt trong ảnh bìa tạp chí TIME, sẽ phát hành ngày 30/7, có các đặc điểm của Tổng thống Mỹ Donald Trump như tóc vàng, lông mày mỏng và môi mím chặt cùng mũi và đôi mắt xanh của người đồng cấp Nga Vladimir Putin.

Bức ảnh, do nghệ sĩ Nancy Burson thực hiện, “nhằm thể hiện khoảnh khắc đặc biệt trong chính sách ngoại giao của Mỹ, sau cuộc gặp gần đây giữa hai nhà lãnh đạo ở Helsinki, Phần Lan”, TIME cho biết.

Ngoài bức ảnh, Burson còn tạo ra một video mô phỏng quá trình hợp nhất qua lại giữa gương mặt hai nhà lãnh đạo.

Trong cuộc gặp với ông Putin, ông Trump đã không đối chất nhà lãnh đạo Nga về cáo buộc nước này can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016. Ông chủ Nhà Trắng cũng có những tuyên bố mẫu thuẫn về việc ông có tin hay không đang có những mối đe dọa từ Nga đến các cuộc bầu cử ở Mỹ.

Đây là tháng thứ hai liên tiếp TIME đưa Trump lên trang bìa. Trong số tháng trước, trang bìa TIME là hình ghép ông Trump đang cúi nhìn một đứa trẻ đang khóc cùng dòng chữ “Chào mừng tới nước Mỹ”. Khi đó, chính sách chia tách các gia đình vượt biên vào Mỹ của Washington là vấn đề thu hút dư luận.

Source: Ndh.vn