Tổng thống Mỹ Donald Trump nhận quả bóng World Cup do người đồng cấp Nga Vladimir Putin tặng, sau đó tung nó về phía đệ nhất phu nhân ngồi gần đó.

Trump tung bóng World Cup do Putin tặng cho vợ

class="img-note-sr">

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 16/7 họp báo chung sau cuộc gặp thượng đỉnh tại Helsinki, Phần Lan. Hai nhà lãnh đạo World Cup sau khi tuyên bố "Chiến tranh Lạnh là chuyện của quá khứ".

"Tổng thống Trump vừa nói rằng chúng tôi đã tổ chức thành công World Cup 2018. Nhân chủ đề bóng đá, ngài Tổng thống, tôi tặng quả bóng này cho ngài. Quả bóng giờ đây đang ở phía ngài", ông Putin nói.

Tổng thống Trump nhận quả bóng, cho biết sẽ trao lại cho cậu con trai Barron, 12 tuổi, sau đó tung nó về Đệ nhất phu nhân Melania, đang ngồi ở hàng ghế khán giả.

Món quà của Tổng thống Nga dường như đã gây ra một chút lo ngại về an ninh đối với nhân viên mật vụ Mỹ. "Nếu là tôi, tôi sẽ kiểm tra xem có thiết bị nghe lén trong quả bóng hay không và không bao giờ cho phép mang nó vào Nhà Trắng", thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Lindsey Graham đăng trên Twitter.

Source: Ndh.vn