Ông chủ Amazon dành nhiều thời gian du lịch cùng bạn gái và tham gia các bữa tiệc thượng lưu trong mùa hè vừa qua.

Đầu năm 2019, Jeff và MacKenzie Bezos tuyên bố ly hôn sau 25 năm chung sống. Thỏa thuận ly hôn được hoàn tất vào tháng 7, khởi đầu một giai đoạn mới của CEO Amazon. Dù phải chia số cổ phần trị giá 37 tỷ USD cho vợ cũ, Jeff Bezos vẫn là người giàu nhất thế giới. (Ảnh: AP Images)

jeff bezos - 2 1568970809 - Tỷ phú giàu nhất thế giới tận hưởng mùa hè vừa qua như thế nào?

Kể từ đó, Bezos thường xuyên đi du lịch và xuất hiện trong các sự kiện cùng với bạn gái của ông, Lauren Sanchez. Ngoài việc là một cựu MC truyền hình, bà còn là một phi công trực thăng được cấp phép. Sanchez cũng thành lập một công ty quay phim trên không. (Ảnh: Getty Images)

jeff bezos - 3 1568970809 - Tỷ phú giàu nhất thế giới tận hưởng mùa hè vừa qua như thế nào?

Đầu tháng 5, CEO Amazon tham dự chương trình Met Gala, gặp gỡ và trò chuyện với các ngôi sao nổi tiếng như Kim Kardashian hay nam diễn viên Jared Leto. Jeff Bezos cũng đến thành phố Louisville, bang Kentucky để xem giải đua ngựa truyền thống Kentucky Derby. Ở giải đấu này, ông gặp gỡ với ngôi sao bóng bầu dục Tom Brady. (Ảnh: Getty Images)

jeff bezos - 4 1568970809 - Tỷ phú giàu nhất thế giới tận hưởng mùa hè vừa qua như thế nào?

Giữa tháng 5, tỷ phú giàu nhất thế giới xuất hiện tại lễ khai trương Bảo tàng Tượng nữ thần Tự do, cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng như Hillary Clinton, David Letterman, Michael Bloomberg. Bezos cũng dành thời gian với những người bạn thân như tỷ phú Barry Diller và vợ của ông, Diane von Furstenberg, theo The Wall Street Journal. (Ảnh: AP)

jeff bezos - 5 1568970810 - Tỷ phú giàu nhất thế giới tận hưởng mùa hè vừa qua như thế nào?

Đầu tháng 7, Bezos và Sanchez ngồi phía sau hoàng gia Anh, theo dõi trận chung kết quần vợt Wimbledon nam kéo dài 5 giờ giữa Roger Federer và Novak Djokovic. (Ảnh: Reuters)

jeff bezos - 6 1568970810 - Tỷ phú giàu nhất thế giới tận hưởng mùa hè vừa qua như thế nào?

Bezos và Sanchez cũng cùng nhau đi du lịch nhiều nơi. Đầu tháng 8, họ chụp ảnh tiệc tùng cùng với "ông trùm" giải trí David Geffen trên chiếc siêu du thuyền của mình ngoài khơi Tây Ban Nha, thuộc quần đảo Balearic. (Ảnh: Instagram)

jeff bezos - 7 1568970811 - Tỷ phú giàu nhất thế giới tận hưởng mùa hè vừa qua như thế nào?

Siêu du thuyền Rising Sun của Geffen, có giá 590 triệu USD, có thể chứa 18 khách và thậm chí có một sân bóng rổ. (Ảnh: Flickr)

jeff bezos - 8 1568970811 - Tỷ phú giàu nhất thế giới tận hưởng mùa hè vừa qua như thế nào?

Cặp đôi cũng đến Italia và ở trên du thuyền của nhà thiết kế thời trang von Furstenberg. (Ảnh: Flickr). 

jeff bezos - 9 1568970812 - Tỷ phú giàu nhất thế giới tận hưởng mùa hè vừa qua như thế nào?

Bezos gặp gỡ ca sĩ Katy Perry và rapper Lil Nas X tại Seattle vào cuối tháng 8. Hai nghệ sĩ này đã biểu diễn tại một buổi hòa nhạc cho khoảng 45.000 nhân viên của Amazon để chúc mừng sự kiện Prime Day thành công. (Ảnh: Instagram)

Source: Ndh.vn