Xe máy điện VinFast được định hướng chất lượng cao. Tuy nhiên, để hỗ trợ người tiêu dùng, Vinfast chấp nhận bán hòa vốn, thậm chí chịu lỗ lên đến 40% cho những người mua lô xe đầu tiên.

Vinfast bán xe máy điện đợt đầu bằng 60% giá thành, thấp nhất 21 triệu đồng

Vinfast bán xe máy điện đợt đầu bằng 60% giá thành, thấp nhất 21 triệu đồng

06/11/2018

Xe máy điện VinFast được định hướng chất lượng cao. Tuy nhiên, để hỗ trợ người tiêu dùng, Vinfast chấp nhận bán hòa vốn, thậm chí chịu lỗ lên đến 40% cho những người mua lô xe đầu tiên.

vinfast, xe máy điện - vinfast ban xe may dien dot dau bang 60 gia thanh thap nhat 21 trieu dong - Vinfast bán xe máy điện đợt đầu bằng 60% giá thành, thấp nhất 21 triệu đồng
vinfast, xe máy điện - SR LOGO 60 - Vinfast bán xe máy điện đợt đầu bằng 60% giá thành, thấp nhất 21 triệu đồng

SR Vietnam | Content Marketing & Business Solutions

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast hôm nay công bố giá bán của sản phẩm xe máy điện Klara, dự kiến mở bán lần đầu vào ngày 17/11. Xe VinFast Klara phiên bản pin Lithium-ion và phiên bản ắc-quy axit-chì có giá bán lần lượt là 57 triệu đồng và 34 triệu đồng.

Đây là mức giá được xác định theo chính sách giá “3 Không: không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lãi” mà Vinfast áp dụng cho toàn bộ sản phẩm ôtô và xe máy điện trong giai đoạn đầu. Điều này đồng nghĩa giá bán sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm theo cách tính nêu trên cộng với chi phí bán hàng.

Đối với lần ra mắt đầu tiên, giá bán giảm chỉ còn khoảng 60% giá thành. Cụ thể, giá lô xe VinFast Klara dùng pin Lithium-ion đầu tiên là 35 triệu đồng/xe, lô thứ hai là 39,9 triệu đồng/xe. Tương tự, giá xe VinFast Klara dùng ắc-quy axit-chì giảm còn 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên, 25 triệu đồng/xe lô thứ hai. Hết thời gian áp dụng chính sách đặc biệt, giá xe VinFast Klara sẽ được điều chỉnh dần về lại mức “3 Không”.

Ông Nguyễn Việt Quang, Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup, cho biết VinFast chấp nhận không lợi nhuận, thậm chí chịu lỗ lên đến 40% vì mong muốn mang tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sản phẩm Việt Nam đẳng cấp quốc tế, góp phần tạo dựng thói quen sử dụng phương tiện giao thông an toàn, không khí thải và giảm thiểu tiếng ồn.

Bên cạnh việc chú trọng xây dựng các tiêu chuẩn cao về chất lượng và các tính năng vượt trội, VinFast còn tập trung đầu tư xây dựng hệ sinh thái hạ tầng phục vụ trên toàn quốc cho các loại xe điện, trong tương lai, sẽ có đủ các dịch vụ như sạc pin, thuê pin, bảo hành, bảo dưỡng xe... để hỗ trợ cho các xe điện VinFast.

vinfast, xe máy điện - thong so ky thuat xe may dien vinfast 2018 - Vinfast bán xe máy điện đợt đầu bằng 60% giá thành, thấp nhất 21 triệu đồng

Thông số kỹ thuật của VinFast Klara.

Tổ hợp sản xuất ôtô và xe máy điện VinFast khởi công tháng 9/2017, có quy mô và sự hiện đại bậc nhất khu vực, sản phẩm chính là xe ôtô chạy xăng, ôtô điện và xe máy điện.

Tháng 10/2018, VinFast ra mắt 2 mẫu ôtô đầu tiên thuộc phân khúc cao cấp là Sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0, đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, kiểu dáng và đã được bảo hộ sở hữu trí tuệ tại châu Âu.

Ngày 3/11, VinFast đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất xe máy điện, đồng thời công bố mẫu xe đầu tiên là VinFast Klara với hai phiên bản theo tiêu chí “Bền đẹp – thông minh – sinh thái”. VinFast đang trong quá trình phát triển dòng ôtô điện, ôtô chạy xăng đi trong nội đô thành phố và ôtô buýt điện.

Source: Ndh.vn