“YouTube bị lỗi” xếp vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua.

YouTube bị lỗi, U19 Việt Nam lọt top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tuần qua

YouTube bị lỗi, U19 Việt Nam lọt top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tuần qua

23/10/2018

YouTube bị lỗi” xếp vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua.

youtube - youtube bi loi u19 viet nam lot top 10 tu khoa duoc tim kiem nhieu nhat tuan qua - YouTube bị lỗi, U19 Việt Nam lọt top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tuần qua
youtube - SR LOGO 60 - YouTube bị lỗi, U19 Việt Nam lọt top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tuần qua

SR Vietnam | Business News & Business Solutions

Tuần vừa qua, bảng xếp hạng những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google đã chứng kiến sự thống trị của phim truyền hình Việt Nam với vị trí đầu bảng thuộc về bộ phim Quỳnh búp bê, và xếp ngay sau đó là Gạo Nếp Gạo Tẻ. Bên cạnh đó, một chương trình thuộc hạng mục truyền hình cũng góp mặt trong bảng xếp hạng tuần này đó là “Thách Thức Danh Hài mùa 5” với vị trí thứ 10.

Vị trí thứ 3 thuộc về cặp đôi Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh. Cặp đôi Đường Tăng - Nữ vương của Tây du ký 3: Nữ Nhi Quốc đã xác nhận đăng ký kết hôn vào ngày 16/10/2018 và trở thành chủ đề nóng với những người quan tâm tới các nhân vật này.

Sáng ngày 17/10/2018, YouTube bất ngờ ngừng trệ trên mọi nền tảng. Sự cố xảy ra trên toàn thế giới. Từ khóa YouTube bị lỗi” xếp vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng tuần qua.

Ở vị trí thứ 5 là sự cố “Hầm Thủ Thiêm bị sập giàn giáo”. Rạng sáng ngày 15/10/2018, một xe tải đã kéo sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm khiến 1 xe máy bị thương và giao thông khu vực Đông Sài Gòn tê liệt vài giờ liền.

Trước khi tiếp tục dõi theo Đội tuyển quốc gia Việt Nam tại giải AFF Cup 2018, giải đấu được mong đợi nhất dịp cuối năm nay, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang dành sự chú ý cho lứa cầu thủ trẻ, đội tuyển U19 Việt Nam. Giải U19 Châu Á đã chính thức khởi động vào ngày 18/10. Từ khóa “U19 Việt Nam” xếp vị trí thứ 6.

Vụ tai nạn siêu xe Ferrari của nam ca sĩ Tuấn Hưng là chủ đề được người hâm mộ quan tâm nhiều thứ 8 trong tuần qua. Ngày 16/10, được biết, chiếc siêu xe bất ngờ rơi mất lái và va chạm khi đến địa phận thành phố Việt Trì (Phú Thọ), ca sĩ Tuấn Hưng cũng ngồi trên xe, rất may không có ai bị thương.

Ngày 17/10, báo Tuổi Trẻ Online đã chính thức trở lại sau 3 tháng đình bản với giao diện hoàn toàn mới. Từ khóa “Báo Tuổi Trẻ” xếp vị trí thứ 9. Bên cạnh đó, Quỹ tiền tệ quốc tế IMF cũng góp mặt trong bảng xếp hạng tuần này tại vị trí thứ 7.

Bảng thứ hạng 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua:

Quỳnh búp bê

Gạo Nếp Gạo Tẻ

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh

YouTube bị lỗi

Hầm Thủ Thiêm bị sập giàn giáo

U19 Việt Nam

IMF

Siêu xe Tuấn Hưng

Báo Tuổi Trẻ

Thách Thức Danh Hài mùa 5

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Source: TTVN